Tử vi hàng ngày - Xem tu vi nam 2018 ngày 08/02/2018 Thứ năm của tuổi Sửu và tuổi Tý nhằm ngày 23 tháng 12 năm 2017 AL Tức là ngày Tân Mùi, Tháng Quư Sửu, Năm Đinh Dậu về tình yêu, công việc và sức khỏe.



Là ngày: Hắc Đạo (Nguyên Vũ)
Tuổi xung với ngày: Quư Sửu (Thủy) - Đinh Sửu (Thủy) - Ất Dậu (Thủy) - Ất Măo (Thủy)
Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Măo (5 - 7 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)
Giờ hắc đạo: Tư (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Th́n (7 - 9 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

Xem tử vi ngày 08/02/2018 Thứ Năm TUỔI TƯ


– Giáp Tư (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong sự chi tiêu về tiền bạc nên cẩn trọng dễ có sự hao tán, vào ra nhanh chóng, nhưng vẫn có quư nhân giúp đỡ hoặc hùn hạp. Có sự chỉnh đốn về nhà cửa đồ đạc, văn pḥng hoặc mua sắm. Có khách ở xa đến hoặc nghe tin tức của họ ở nơi xa. Có hỷ sự về sinh nở hoặc sức khỏe, công danh của người thân và có cuộc đi ngắn.


– Bính Tư (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Gia đạo có đ́nh đám, tiệc tùng hoặc có khách đến mời. Mọi sự mong cầu về tiền bạc sẽ có kết quả tốt nhưng chậm đến. Thuận lợi cho việc tạm ứng, vay mượn, đầu tư. Nên cẩn trọng về giấy tờ, văn tự có sự thiếu sót hoặc cần phải bổ sung. Có tin tức ở xa. Nói chung là không nên nóng nảy trong mọi việc. T́nh cảm tốt. Có thân nhân hoặc bè bạn gặp rủi ro hoặc đau ốm.


– Mậu Tư (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Những việc đă có dự tính hoặc đang tiến hành th́ cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho ḿnh. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc, nhưng dễ hao tốn.


– Canh Tư (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao dễ gặp sự đảo lộn không như ư, hoặc có chuyện thay đổi, dời chỗ, dời hẹn cho công việc. Sức khỏe không tốt chỉ thuận lợi cho việc nghỉ ngơi, sắp xếp suy tính lại những việc đă qua, đặt kế hoạch mới cho công việc sắp tới.


– Nhâm Tư (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Những việc đă có dự tính hoặc đang tiến hành th́ cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại thuận lợi cho ḿnh. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc, nhưng dễ hao. Nên đi xa, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Có tin xa.

Xem tử vi ngày 08/02/2018 Thứ Năm TUỔI SỬU :


– Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc không nên hấp tấp, sự việc dù có gấp gáp đến mấy cũng nên tuần tự giải quyết. Có tài lộc. Trong nội bộ công sở cũng như gia đạo nên v́ việc chung không nên xích mích v́ ư tưởng khác nhau. Có tin xa hoặc có khách đến.


– Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày nên thu vén, sắp xếp lại công việc cho ổn định. Không nên mưu cầu những việc lớn lao hoặc tiến hành công việc, ra đi cũng có sự trở ngại hoặc không có lợi ǵ. Mọi tin tức đến dễ có sự tráo trở, đảo lộn. Nên nghỉ ngơi, không nên tính toán. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tài lộc chậm chạp, nhưng cũng có quư nhân giúp đỡ.


– Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo chon tuoi xong nha ngày xung của bổn mạng. Nếu không có việc ǵ quan trọng th́ chỉ nên nghỉ ngơi hoặc thăm viếng, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Ngoài ra sự di chuyển, đi xa về công việc đều khó có kết quả như ư. Có người đến quấy rầy hoặc muốn nhờ ḿnh giúp đỡ. Tiền bạc nếu có chỉ là chút ít, dễ hao.

– Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Có tin buồn của thân nhân ở xa, hoặc có tin tức cần phải tiến hành về công việc đă tạm thời bỏ dở. Có sự sắp xếp, tu bổ, sửa chữa về nơi ăn, chốn ở của ḿnh cùng thân nhân, hoặc hao về mua sắm cho những ǵ cần thiết của công việc sắp tới. Ngày không nên quyết định những việc quan trọng, khó có kết quả. Có sự nhờ vả cần giúp đỡ của bè bạn, thân nhân. Tài lộc trung b́nh.

– Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tất cả mọi việc nên cẩn trọng, v́ sự việc xảy ra có nhiều sự đảo lộn, tráo trở hoặc thiếu sót. Gặp chuyện rày rà, phiền toái về giao thiệp, gặp gỡ. Sức khỏe không tốt. Bất cứ việc ǵ đến đều có sự trắc trở trước mới có sự thuận lợi sau. Ngày chỉ thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp. Có lộc ăn hoặc có quà nhỏ. Có tin buồn.